Taxi 4 chỗ nhỏ – Taxi Cheap 24h – Giá taxi 4 chỗ

IconCall
0
(0)

Dòng Taxi 4 Chỗ Nhỏ Taxi Giá Rẻ Được Nhiều Khách Hàng Lựa Chọn

Kia Morning, Hyundai i10, Toyota Wigo, Suzuki celerio, Vinfast Fadil,

Mở cửa với giá 7000 VND. Giá cước 13.200 đồng / 1km, thời gian chờ 700 đồng một phút, giảm cước từ km thứ 41. Nếu quý khách đi liên tỉnh, đi 2 chiều hoặc hợp đồng đi nhiều ngày có thể thương lượng hợp đồng giá trọn gói để có giá tốt nhất.

Taxi 4 chỗTaxi 4 chỗ

Taxi 4 chỗ loại nhỏ có thể len ​​lỏi vào các ngõ, ngách với giá vé tiết kiệm nhất trong các loại taxi. Tuy nhiên, vì xe giá rẻ nên không tránh khỏi độ ồn cũng như giảm xóc khi đi đường. Sự gồ ghề không mang lại hiệu quả, thêm vào đó, hình thức bên ngoài không được bắt mắt cho lắm.

Dòng xe vip của Taxi Cheap liên kết với dòng xe phục vụ cá nhân tạo nên phân khúc taxi vip giá rẻ, xe luôn sạch sẽ, mát mẻ, không còn cảm giác mùi khó chịu dù là phân khúc thấp nhất cũng tạo được giá trị. hơn các công ty khác. Mỗi tài xế đều có trách nhiệm hơn vì là xe cá nhân, ngoài ra Taxi Cheap luôn theo dõi từng chuyến đi mà quý khách đã đặt và lên xe của Dona, giúp quý khách yên tâm hơn. và an toàn hơn. Luôn thay đổi bản thân, Dona cam kết thực hiện theo đúng giá vé và hỗ trợ khách hàng khi phát hiện tài xế có hành vi chặt chém, chúng tôi sẽ xử lý và hoàn tiền ngay http:// Taxi-dongnai.com

Taxi Cheap (Taxi Đồng Nai) xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ dịch vụ

gọi taxi

Trung tâm đặt xe Taxi 4 chỗ nhỏ: 0877.432.777

IconCall

Nguồn: https://taxicheap.net

0 / 5. Bình chọn: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI0877.37.27.27 Đặt xe 24/7