Taxi An Phước Long Thành, Top 10 Số Taxi An Phước Đưa Đón Sân Bay Giá Rẻ

Taxi An Phước Long Thành
0
(0)

Dịch vụ Taxi An Phước Long ThànhTaxi-huyen-long-thanh

Chúng tôi chuyên cung cấp xe taxi tại xã An Phước, xe đông đúc từ KCN Long Đức, KCN An Phước, Long Thành và một địa điểm nữa là ngã ba Tam An, với nhiều loại xe khác nhau. Taxi 4 chỗ 7 chỗ VIP giá cạnh tranh nhất khu vực này.

Về chúng tôi

Chúng tôi là hệ thống của tập đoàn taxi Taxi Cheap Cheap, chuyên hoạt động xe trên toàn tỉnh Đồng Nai, tại xã An Phước, chúng tôi đã liên kết khoảng 300 đầu xe các loại, từ taxi truyền thống như Mai Linh, Vinasun, Taxi Sài Gòn, Taxi Grap , và taxi gia đình tại địa phương, nhằm tạo ra một hệ sinh thái taxi công nghệ 4.0 mới, chỉ cần bạn có nhu cầu về dịch vụ là chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. .

Dịch vụ của chúng tôi

Tại An Phước, chúng tôi vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ mà taxi nào cũng có, tuy nhiên chúng tôi chuyên về taxi vip, được coi là cao cấp nhất trong hệ thống taxi. Tem chào mào giúp khách hàng có cảm giác thân thiện như xe nhà, sang trọng và nhiều ứng dụng hơn trong quá trình sử dụng xe, các dịch vụ thiết yếu như Dịch vụ Taxi Đồng Nai, Dịch vụ Taxi Nhanh, Taxi Liên tỉnh , Taxi đường dài, Taxi đưa đón sân bay, Taxi hai chiều, dịch vụ xe hợp đồng của công ty, xe đưa đón khách hàng cũng không thể làm khó được chúng tôi.

Phí dịch vụ

Tuy là taxi vip nhưng giá luôn mềm nhất, giá xe 4 chỗ chỉ từ 7000đ đến 13-14,500đ / 1km tùy từng dòng xe, taxi 7 chỗ mở bán 10 000đ và 16,000đ. / 1km. ngưỡng giá mà chúng tôi nghĩ nếu bạn sử dụng xe vip của hãng khác thì có thể rẻ hơn rất nhiều. Tại sao chúng tôi có thể đưa ra mức giá như vậy: hiện tại chúng tôi chỉ liên kết các xe nhàn rỗi Do nguồn xe dồi dào mà không phải đầu tư mua xe, chúng tôi cũng tối ưu hóa để tài xế và khách hàng có thêm chút lợi ích và thoải mái khi cùng chia sẻ nhu cầu. Taxi Tại An Phước Long Thành, Đây là dự án mới triển khai, cũng được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Uy tín là Chất lượng Dịch vụ

Chúng tôi luôn đào tạo và tư duy tài xế tốt để phục vụ, luôn đảm bảo đúng giá vé và đón khách đúng giờ, nếu tài xế bị phàn nàn có thể phải ngưng hợp tác, về giá xe, nếu quý tài xế gian dối. , chúng tôi sẽ hoàn tiền ngay cho bạn qua hệ thống ngân hàng. Dịch vụ taxi tải tại An Phước Long Thành xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi mọi người Mọi chi tiết có thể gọi hotline 1 và 2 hoặc gọi 0877.432.777 Hệ thống tổng đài 24/7 luôn có người trả lời điện thoại và điều hành xe.

Nguồn: https://taxicheap.net

 

0 / 5. Bình chọn: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI0912735431 Đặt xe 24/7