Tổng đài Taxi Bình Chánh, Taxi Đường Dài Giá Rẻ, Dịch Vụ Taxi Uy Tín

ĐT
0
(0)

Tổng đài Taxi Bình Chánh, Taxi Đường Dài Giá Rẻ, Dịch Vụ Taxi Uy Tín Tại Bình Chánh TPHCM.

z2993066502427 f45d8c6be8b6b20ce1bc58f77f9c9bec 1

ĐT

Bình Chánh là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Huyện Bình Chánh được biết đến là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông đúc, nằm ở cửa ngõ chính phía Tây và Nam thành phố, với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử,… Đây là huyện. có dân số đông nhất cả nước và cũng là đơn vị hành chính cấp huyện có dân số đông thứ 3 cả nước, sau thành phố Biên Hòa và quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại Tổng đài Taxi Bình Chánh cung cấp dịch vụ Taxi 4 chỗ, 7 chỗ cho tất cả các khách hàng trên địa bàn Huyện Bình Chánh như: Thị trấn Tân Túc (huyện lỵ) và 15 xã: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi , Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quý Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B

Tổng đài Taxi tải Bình Chánh luôn phát triển là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển sự nghiệp. Taxi Bình Chánh luôn nỗ lực không ngừng để thay đổi hơn nữa về chất lượng dịch vụ và giá cước để làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Taxi tải Bình Chánh. Luôn cam kết xe mới sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi và tính năng an toàn, tài xế am hiểu đường đi và thái độ phục vụ tốt nhất.

Tại sao bạn nên chọn Taxi tải Bình Chánh?

Thuộc hệ thống Taxi Cheap sở hữu nhiều loại xe của các hãng taxi nổi tiếng khác như Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi Giá Rẻ, Sài Gòn Taxi, Grap Taxi, Family Taxi, xe du lịch, xe khách nội thành. Từ đó tạo ra một liên kết dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, và đó là lý do rất nhiều khách hàng đã sử dụng và luôn ủng hộ Taxi tải Bình Chánh.

 • Dàn xe mới, sạch sẽ thơm tho, chất lượng cao.
 • Giá rẻ, giảm 20% giá trọn gói, có thể xuất hóa đơn khi cần
 • Dịch vụ đưa đón chuyên nghiệp, đúng giờ theo yêu cầu, đón trả khách tại điểm đã hợp đồng
 • Hệ thống quản lý chuyên nghiệp với giám sát hành trình, giám sát giá vé xe
 • Miễn phí thời gian chờ trong 1 giờ đầu tiên
 • Tổng đài thân thiện, phục vụ 24/7
 • Nhiều ưu đãi cho khách hàng là tổ chức, cá nhân thường xuyên sử dụng dịch vụ

Các dịch vụ có tại Taxi tải Bình Chánh

 • Dịch vụ taxi 24/24 gọi xe ngay
 • Dịch vụ taxi 4 chỗ 7 chỗ 16 đến 50 chỗ
 • Dịch vụ taxi đường dài đi tỉnh
 • Dịch vụ taxi đi sân bay, bệnh viện, về thăm, về quê
 • Dịch vụ taxi giá rẻ
 • Dịch vụ hợp đồng công ty, dịch vụ xe sự kiện
 • Dịch vụ xe hoa, xe phục vụ đoàn rước dâu đông đảo và đồng bộ.
 • Dịch vụ taxi của các hãng tại Bình Chánh như: Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi Sài Gòn, Taxi Gia Đình, Grab Taxi …

Phương châm dịch vụ

Lấy danh tiếng làm thước đo cho sự tồn tại và phát triển của nghề nghiệp. Taxi Bình Chánh luôn khắt khe trong mọi dịch vụ. Luôn đảm bảo rằng sản phẩm phù hợp được giao cho khách hàng. Quản lý bằng hệ thống công nghệ 4.0 đối với xe chở khách, xe luôn đảm bảo đời mới với đầy đủ các tính năng an toàn. Giúp khách hàng luôn vui vẻ và cảm thấy thoải mái nhất trong mọi hành trình khi lựa chọn Taxi tải Bình Chánh làm phương tiện di chuyển.

Chất lượng phục vụ

Nói không với hàng kém chất lượng. Taxi tải Bình Chánh luôn thay đổi các tuyến dịch vụ, luôn đảm bảo các dòng xe mới nhất. Đặc biệt, luôn kiểm tra xe định kỳ để đảm bảo xe luôn đầy đủ các tính năng an toàn, tạo sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Hệ thống thanh toán nâng cao được quản lý theo vị trí từ ứng dụng. Hệ thống tập đoàn gồm nhiều hãng taxi có thể đáp ứng các dịch vụ khác ngoài taxi như dịch vụ xe du lịch từ 16 đến 50 chỗ, dịch vụ xe đón dâu bằng xe cao cấp, dịch vụ xe theo yêu cầu. làm việc mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Cước Taxi Bình Chánh

Taxi Bình Chánh luôn cân nhắc và so sánh, hiện tại chúng tôi luôn tính toán giá cước phù hợp nhất với khách hàng, đảm bảo giá cước rẻ nhất và chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất không thể bỏ qua.

Bảng giá taxi nội thành
Loại xe Giá
Taxi nhỏ 4 chỗ 13,200 ₫ / 1km
Taxi 4 chỗ lớn 14,500 ₫ / 1km
Xe taxi 7 chỗ MPV nhỏ 16.000đ / 1km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn 17,000 ₫ / 1km
Bảng giá taxi đường dài
Loại xe Giá
Taxi nhỏ 4 chỗ 11,200 ₫ / 1km
Taxi 4 chỗ lớn 12,500 ₫ / 1km
Xe taxi 7 chỗ MPV nhỏ 14,000 ₫ / 1km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn 15.000 VND / 1km

Trên đây là giá vé cố định, ngoài ra khi đi 2 chiều giá vé xe được tính giảm tùy theo quãng đường bạn di chuyển. Giá vé được áp dụng khi sử dụng dịch vụ để đảm bảo tính minh bạch. Chúng tôi vẫn thường xuyên kiểm tra khách hàng để đảm bảo tài xế thu đúng giá vé. Mọi thắc mắc hay cần báo giá dịch vụ vui lòng gọi đến Tổng đài Taxi tải Bình Chánh theo số 0877.432.777, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp.

https://TaxiCheap.net

Nguồn: https://taxicheap.net

0 / 5. Bình chọn: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI0912735431 Đặt xe 24/7