TAXI VĨNH AN VĨNH CỬU, Hỗ Trợ Đặt Taxi Gía Rẻ Vĩnh An Vĩnh Cửu

taxi-duong-dai
0
(0)

Lựa chọn phương tiện di chuyển bằng Taxi không còn quá xa lạ với mọi người hiện nay nữa đúng không nào?. Ở tỉnh Đồng Nai, nơi kinh tế đang phát triển mạnh mẽ thì dịch vụ này càng phổ biến hơn nữa. Sau đây chúng tôi sẽ đưa những thông tin kỹ càng hơn nữa về Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu tới mọi người nhé!.

Thông tin chính thức của Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai

Thông tin chính thức của Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai
Thông tin chính thức của Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai

Theo như thông tin chúng tôi tìm hiểu thì Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu thuộc chi nhánh dịch vụ Taxi Đồng Nai. Tại huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai hiện có số lượng các hãng taxi lớn nhỏ như sau: Taxi Mai Linh,Taxi Vinasun, Taxi Biên Hòa, Taxi Đồng Nai, Sun Taxi,v.v…để quý khách lựa chọn.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu – nơi chuyên cung cấp các xe taxi và hỗ trợ đặt xe theo yêu cầu của khách hàng tại huyện Vĩnh Cửu. Bạn chỉ cần gọi điện, yên tâm là Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu sẽ có mặt ngay!.

Các dịch vụ xe Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu

Taxi Vĩnh an Vĩnh Cửu có rất nhiều dịch vụ cho các bạn lựa chọn để đi đến nơi mà mình muốn. Các dịch vụ như chúng tôi chia sẻ dưới đây:

 • Dịch Vụ Taxi tỉnh Đồng Nai 
 • Dịch vụ taxi chạy liên tỉnh
 • Dịch vụ xe taxi đưa đón tại sân bay
 • Dịch vụ xe taxi đường dài
 • Dịch vụ xe taxi chạy 2 chiều
                                            Dịch vụ xe Taxi tiện lợi
Dịch vụ xe Taxi tiện lợi

Phương châm của Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu 

Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu luôn đặt những phương châm sau đây lên hàng đầu:

 • Uy tín: trân trọng niềm tin của khách hàng.
 • Chất lượng phục vụ của công ty: tận tâm với khách hàng, cư xử nhẹ nhàng và tôn trọng khách hàng.
 • Chất lượng dịch vụ: xe được tân trang đẹp mắt. Ngoài ra, mỗi kỳ nhất định xe luôn được kiểm tra định kỳ. Thêm nữa, liên tục có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng vào những dịp đặc biệt, hoặc khách hàng có nhu cầu thuê nhiều xe cùng lúc.
 • Sự ấn tượng: có đội ngũ tài xế thân thiện kinh nghiệm lâu năm, các tài xế đều được đào tạo qua nhiều khóa huấn luyện nghiệp vụ, lái xe an toàn. Ngoài ra, xe có trang bị khẩu trang, nước rửa tay, xịt khuẩn…để đảm bảo an toàn trong thời covid 19.
                    Phương châm phục vụ của Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu
Phương châm phục vụ của Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu

Sứ mệnh của Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu

Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu có sứ mệnh cung cấp dịch vụ Taxi tốt nhất đến khách hàng trong mọi hoàn cảnh. Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu mang sứ mệnh an toàn cho khách hàng khi di chuyển, vì vậy luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng tại tỉnh Đồng Nai.

Các loại xe phục vụ của Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu

Dưới đây là thông tin về các loại xe mà quý khách có thể lựa chọn nhé: 

 • Xe 4 chỗ
 • Xe 7 chỗ 
 • Xe 16 chỗ 
 • Xe 30 chỗ 
 • Xe 50 chỗ

Các dòng xe đời mới được chúng tôi cập nhật từ 2018 trở lên với giả rẻ chất lượng, luôn đảm bảo phục vụ mọi người.

Bảng giá tại Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu

Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu luôn phục vụ giá cước mới nhất và tốt nhất trong thị trường đến khách hàng.

Đối với dòng xe taxi 4 chỗ:

7000đ~13-14,500đ/1km tùy vào phân khúc xe

Đối với dòng xe taxi 7 chỗ:

10,000đ~16,000đ/1km 

Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu có đồng hồ tính cước báo ngay trên ứng dụng kể cả khi bạn đi xa, bạn có thể nhận báo giá trọn gói ngay, sẽ có lợi hơn cho bạn rất nhiều.

Dịch vụ  Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu có tổng đài phục vụ 24/7 cho khách hàng khi gọi xe, và luôn có người trực , phân phối xe cho phù hợp. Ngoài ra, bạn nên đặt trước để chủ động và thuận tiện hơn nhé.

Chúng tôi luôn biết ơn vì khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu. Và chúng tôi cũng sẽ luôn thay đổi tốt hơn để phục vụ mọi người trọn vẹn hơn.

Liên hệ đặt xe Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu như thế nào?

Nếu bạn cần một chuyến Taxi, đừng ngần ngại mà gọi tới số điện thoại liên hệ sau đây: 0251999878. Chúng tôi ở đây sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào nhé!. 

Taxi tại huyện Vĩnh Cửu là hệ thống nhóm taxi uy tín số 1, có số lượng taxi đông đảo. Hãng Taxi này hoạt động và cạnh tranh với nhiều hãng khác, cùng phát triển. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn cần thì Taxi luôn có mặt đầy đủ. Trong đó, ở thời điểm hiện tại Taxi của Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu có khoảng 20 chiếc cùng hoạt động trong hệ thống Taxi huyện Vĩnh Cửu. Dịch vụ Taxi rất đa dạng, cung cấp xe từ xe 4 chỗ, xe 7 chỗ để xe 16 chỗ hay 50 chỗ. Điều này khiến khách hàng yên tâm gọi điện đặt xe bất cứ lúc nào.

Chúng tôi chuyên cung cấp taxi và hỗ trợ đặt xe theo yêu cầu của khách hàng tại Vĩnh Cửu, ngoài taxi vip còn có các hãng phụ trợ sau: Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi Sài Gòn, Taxi Giá Rẻ, Taxi Grab, miễn phí khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ phục vụ

Dịch vụ taxitaxi-duong-dai

Tại Vĩnh An Vĩnh Cửu chúng tôi cung cấp các dịch vụ taxi sau, Dịch vụ Taxi Đồng Nai , Dịch vụ taxi liên tỉnh, taxi đưa đón sân bay, taxi đường dài, taxi 2 chiều, phục vụ chuyên nghiệp nhất với đội ngũ lái xe thân thiện nhiều năm kinh nghiệm, các lái xe được đào tạo qua nhiều khóa đào tạo nghiệp vụ, thái độ tốt luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Các loại taxi được phục vụ

Chúng tôi cung cấp các loại xe 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 30 chỗ và 50 chỗ, chỉ cần liên hệ tổng đài 0877.432.777 chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, các dòng xe đời mới 2018 trở lên, xe VIP không mào tạo nên một đẳng cấp mới giá cả cạnh tranh rẻ nhất.

Tiền xe

Luôn cập nhật giá vé mới nhất sau khi so sánh và cân đối thị trường, hiện tại với dòng xe taxi 4 chỗ giá mở bán chỉ từ 7000đ và 13-14,500đ / 1km tùy theo phân khúc xe, giá vé xe 7 chỗ đang mở bán . 10.000đ và 16.000đ / 1km, mức giá cước hoàn hảo nhất hiện nay khi bạn được thừa hưởng dịch vụ taxi vip. Đồng hồ được sử dụng trên ứng dụng, hoặc khi bạn đi vắng bạn có thể nhận được báo giá. gói sẽ có lợi và không lo lắng về việc trả quá nhiều.

Dịch vụ taxi tải Vĩnh An Vĩnh Cửu có tổng đài 24/24 khi gọi xe luôn có người túc trực và điều hành xe, ngoài ra quý khách có thể đặt xe trước để chủ động hơn trong công việc.

Taxi Cheap group Taxi Cheap dịch vụ taxi tại Vĩnh An Vĩnh Cửu xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ taxi công nghệ của chúng tôi, luôn lắng nghe đổi mới để có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Kết luận:

Vậy là bài viết trên đây chúng tôi đã đưa ra các thông tin chi tiết về Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai cho mọi người. Các thông tin trên có lẽ đủ để mọi người yên tâm lựa chọn chuyến Taxi này để đi đến mọi nơi mà mọi người muốn. Taxi Vĩnh An Vĩnh Cửu – yên tâm di chuyển, yên tâm an toàn.

Thông tin liên hệ:

04 Thành Thái, kp.Tân Lập, P. Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

Hotline: 02519999878 – Zalo: 0877372727

E-mail: taxibienhoa@gmail.com

Website: www.taxi-dongnai.com

Nguồn: https://taxicheap.net

 

 

 

0 / 5. Bình chọn: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI0912735431 Đặt xe 24/7